0
ยิ่งลักษณ์ เปิดบ้านชวนแฟนเพจ โชว์ไอเดียเพิ่มมูลค่าข้าว

Posted: 17 Nov 2016 04:28 AM PST  (อ้างอิงจากอีเมล์ข่าว เวบไซท์ประชาไท)

ประกาศชวนช่วยกันคิด-เสนอเมนูที่แปรรูปจากข้าว หวังว่าการช่วยกันคนละไม้คนละมือ จุดประกายให้แฟนเพจหันมาสรรสร้างเมนูใหม่ๆ และบริโภคข้าวไทยเพิ่มมากขึ้น หวังพัฒนาส่งเสริมตามมา ราคาข้าวไทยสูงขึ้น17 พ.ย. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมกับแฟนเพจจัดกิจกรรม “ช่วยชาวนา สร้างมูลค่าข้าวไทย ร่วมใจบริโภคเพิ่ม” ที่บ้านพักซอยโยธินพัฒนา 3

โดย เมื่อเวลา 19.00 น. เฟซบุ๊กแฟนเพจ Yingluck Shinawatra โพสต์ภาพพร้อมข้อความด้วยว่า กิจกรรมในวันนี้เกิดจากความพยายามของแฟนเพจและเพื่อนๆ ที่ช่วยกันคิดว่า ในเมื่อวันนี้มีหลายฝ่ายได้ช่วยเหลือชาวนาด้วยการซื้อข้าวมาช่วยขาย หรือให้ชาวนามาขายเองมากขึ้นแล้ว ต่อไปเราจะช่วยกันเพิ่มการบริโภคข้าวได้อย่างไร
"ดิฉันจึงได้ถือโอกาสชวนหลายท่านมาช่วยกันคิดนำเสนอเมนูที่แปรรูปจากข้าว และเมนูข้าวที่แต่ละท่านชื่นชอบ หวังว่าการช่วยกันคนละไม้คนละมือ จะจุดประกายให้แฟนเพจหันมาสรรสร้างเมนูใหม่ๆ และบริโภคข้าวไทยเพิ่มมากขึ้นค่ะ เมื่อมีคนบริโภคข้าวไทยมากขึ้นแล้ว การพัฒนาส่งเสริมก็จะตามมา ในที่สุดก็จะเป็นอีกแรงหนึ่งในการส่งเสริมให้ข้าวไทยของเรามีราคาสูงขึ้น เลยขอเก็บภาพบรรยากาศมาฝากค่ะ" ยิ่งลักษณ์ ระบุ

แสดงความคิดเห็น

 
Top