0

'ฟลุค เดอะสตาร์' เตรียมควักเงินแสน ช่วยยิ่งลักษณ์ หากถูกเรียกชดใช้ปมจำนำข้าว
Posted: 22 Oct 2016 12:48 AM PDT  (อ้างอิงจากอีเมล์ข่าว เวบไซท์ประชาไท) 
ฟลุค เดอะสตาร์ ยันเตรียมสละเงินส่วนตัว 100,000 บาท เป็นทุนเริ่มต้น ช่วยเหลือ 'ยิ่งลักษณ์' หากถูกเรียกเก็บค่าเสียหาย คดีจำนำข่าว พร้อมชวนประชาชนรวมระดมทุน จ่อยื่นนายกฯ เปิดช่องให้ประชาชนร่วมจ่ายได้

ที่มา เฟซบุ๊ก 'Phachara Thammon

22 ต.ค. 2559 จากกรณีเมื่อปีที่แล้ว พชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ โพสต์เฟซบุ๊กตนเองระบุข้อความว่าจะขอบริจาคเงินหนึ่งหมื่นบาทให้อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หากถูกตัดสินให้ต้องเรียกร้องชดใช้ความเสียหายในคดีทุจริตจำนำข้าว ขณะนี้คดีดังกล่าวไศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองได้สืบพยานฝ่ายจำเลยนัดที่ 5 แล้ว รวมทั้ง ยิ่งลักษณ์ เปิดเผยด้วยว่ากระทรวงการคลังส่งคำสั่งทางปกครองเรียกค่าเสียหายในคดีโครงการรับจำนำข้าวกว่า 35,000 ล้านบาทว่า ได้รับหนังสือทางปกครองแล้วเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาแล้วนั้น (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)
ล่าสุดวานนี้ ฟลุค ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก 'Phachara Thammon' อีกว่า ยังคงยืนยันเหมือนเมื่อ 1 ปีที่แล้ว ว่าขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยนายกยิ่งลักษณ์ จ่ายค่าเสียหาย 35,000 กว่าล้านบาท จากโครงการที่ทำเพื่อชาวนาไทย
"พวกเรามีเวลาไม่ถึง 30 วันแล้วครับ พวกเราคงต้องดำเนินการให้เร็วที่สุด ตอนนี้ขอผู้ที่คิดเหมือนกันติดต่อเข้า มาช่วยกันหาช่องทางเอาเงินให้ นายกยิ่งลักษณ์กันครับถ้าต้องไปยื่น หนังสือให้นายกรัฐมนตรีเพื่อเปิดช่อง ให้ประชาชนร่วมจ่ายได้ ผมก็จะไปครับ ผมขอสละเงินส่วนตัวที่มีจำนวน 100,000 บาท เป็นทุนเริ่มต้นครับ ขอบพระคุณมากครับ" ฟลุค โพสต์

แสดงความคิดเห็น

 
Top